Q. Giới thiệu về Chương trình tái chế UNIQLO

Sáng kiến ​​Tái Chế Toàn Bộ Sản Phẩm là hoạt động chính đang được UNIQLO thực hiện trên toàn cầu. UNIQLO muốn tối đa hóa việc sử dụng quần áo mà khách hàng của chúng tôi không còn mặc nữa. Chúng tôi thu thập quần áo từ khách hàng tại các cửa hàng UNIQLO và gửi tặng đến người có nhu cầu như người tị nạn và người kém may mắn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẶNG
- Bạn có thể quyên góp quần áo UNIQLO đã qua sử dụng tại bất kỳ cửa hàng UNIQLO trong giờ hoạt động của cửa hàng, bằng cách đặt vào Hộp tái chế hoặc hỏi bất kỳ nhân viên của chúng tôi. Bạn có thể truy cập thông tin của cửa hàng thông qua trang chủ bằng cách chọn "Công cụ định vị cửa hàng" ở phía trên bên phải của trang web / ứng dụng để tìm cửa hàng gần nhất.

MỤC ĐỂ TẶNG
- Tất cả các mặt hàng UNIQLO được chấp nhận để tái chế.
- Vui lòng giặt quần áo của bạn trước khi quyên góp để đảm bảo quần áo được giao trong tình trạng tốt nhất có thể.
- Xin lưu ý, đồ dùng cá nhân không phải là đồ quyên góp.

Sáng kiến ​​Tái Chế Toàn Bộ Sản phẩm chỉ là một trong số các sáng kiến ​​bền vững mà chúng tôi thực hiện. Để tìm hiểu về những nỗ lực khác của chúng tôi, bạn có thể truy cập mục UNIQLO Phát Triển Bền Vững.

recycle
Thông tin này có hữu ích không?
Nếu thông tin trên chưa hỗ trợ được bạn, khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Khách Hàng qua các phương thức bên dưới.
Quý khách vui lòng chia sẻ lý do bài viết không hữu ích để UNIQLO cải thiện.
Vui lòng chia sẻ phần nào của bài viết này khó hiểuVui lòng chia sẻ thông tin bạn đang tìm kiếm.Vui lòng chia sẻ phần nào của bài viết không khớp/ không đúng.Tôi không đồng ý với Chính sách.Hãy chia sẻ lý do của bạn và cách UNIQLO có thể cải thiện nó.

Lưu ý: Vui lòng không ghi thông tin cá nhân

Chia sẻ của bạn sẽ được sử dụng nội bộ cho mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. UNIQLO sẽ không thể trả lời bạn trực tiếp thông qua phản hồi này.

Vui lòng điền chia sẻ chi tiết của bạn dưới đây: