Trợ giúp

Help UNIQLO Trợ giúp

 

Q. Chương Trình Tặng Sản Phẩm Tri Ân (Product Sampling)


Sản phẩm trải nghiệm là chương trình gửi tặng những sản phẩm mới và miễn phí tới những khách hàng đã viết bài đánh giá sản phẩm trên trang UNIQLO.COM nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bài viết đánh giá sản phẩm của quý khách sẽ giúp các khách hàng khác có thể có thêm nhiều thông tin đa chiều hơn nhờ chính trải nghiệm của quý khách, và giúp chúng tôi có thêm những gợi ý để cải tiến sản phẩm tốt hơn.


User-added image

Chương trình nhận sản phẩm trải nghiệm tháng 4 – 2024

 • 200 khách hàng/tài khoản có nhiều bài đánh giá hợp lệ nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 01 sản phẩm quà tặng dưới đây từ Uniqlo Việt Nam.
 • Khách hàng thắng giải sẽ được lựa chọn size và sản phẩm Nữ hoặc Nam phù hợp. Màu sắc của sản phẩm sẽ được phát ngẫu nhiên.
User-added image

Cách thức tham gia

Chỉ cần tải ứng dụng và để lại đánh giá về sản phẩm đã mua.
 1. Truy cập vào website/ứng dụng UNIQLO Online
 2. Truy cập lịch sử mua sắm, chọn sản phẩm và nhấn vào [VIẾT BÀI ĐÁNH GIÁ]. Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng nhấn vào đây.
 3. Cơ hội nhận được sản phẩm trải nghiệm từ UNIQLO (*)
  *UNIQLO sẽ liên hệ đến tài khoản đánh giá được lựa chọn về thời gian và hình thức nhận quà. 
HY VỌNG BẠN SẼ HÀI LÒNG VỚI TÍNH NĂNG BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM VÀ THAM GIA ĐỂ CƠ HỘI NHẬN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG CỦA CHÚNG TÔI!
 •  

  Xem điều kiện & điều khoản tại đây.

    

  1: Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2024 (30 ngày).
  2: Đối tượng áp dụng:
  Áp dụng cho các khách hàng có tài khoản UNIQLO đang hoạt động.
  3: Chi tiết chương trình:

  200 khách hàng/tài khoản có nhiều bài đánh giá hợp lệ nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được quà tặng từ Uniqlo Việt Nam.
  Một khách hàng/tài khoản có thể viết bài đánh giá cho nhiều sản phẩm thuộc đối tượng áp dụng.
  Trường hợp một khách hàng/tài khoản có nhiều bài đánh giá hợp lệ cho cùng một sản phẩm thì cũng chỉ tính là một bài đánh giá.
  Tiêu chí để lựa chọn bài đánh giá hợp lệ:
  (i) Nội dung đánh giá liên quan đến chất lượng sản phẩm, chi tiết, mang tính chất xây dựng, có ý nghĩa thiết thực và phù hợp với sản phẩm.
  (ii) Bài đánh giá sẽ bị xem là không hợp lệ nếu:
  · Nội dung đánh giá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, mang tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân, liên quan đến các vấn đề chính trị, an ninh, quốc phòng.
  · Nội dung đánh giá so sánh với sản phẩm của tổ chức, cá nhân khác, chỉ đánh giá về vấn đề chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, chương trình khuyến mại, vấn đề vận chuyển, giao nhận hàng và các vấn đề khác không liên quan đến chất lượng sản phẩm, chứa thông tin cá nhân, đề cập đến giá, có gắn URL, nội dung không liên quan, sai sản phẩm.
  Quà tặng sẽ được công bố trên Trang thông tin chương trình. Quà tặng là các dòng sản phẩm LifeWear. Quà tặng có thể sẽ thay đổi tùy theo mức tồn kho nhưng sẽ được thông báo trước cho các khách hàng nhận được quà tặng.
  - Quà tặng thông qua chương trình này không được hoàn trả (trừ trường hợp do lỗi sản xuất), đổi lấy sản phẩm khác hay quy đổi thành tiền mặt.
  - Nếu được chọn để nhận quà tặng, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email dùng để đăng ký tài khoản. Email sẽ bao gồm biểu mẫu thu thập thông tin (tên, số điện thoại, địa chỉ,...) cho mục đích thực hiện chương trình này.
  - Quà tặng sẽ được giao đến khách hàng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi có thông báo trên Trang thông tin chương trình và UNIQLO Việt Nam nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng.
  - UNIQLO Việt Nam giữ quyền ra quyết định cuối cùng đối với kết quả chương trình. Trong trường hợp phát hiện bài đánh giá không thỏa mãn các điều kiện của chương trình, UNIQLO bảo lưu quyền hủy bỏ kết quả và/hoặc thu hồi quà tặng.
  - Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đồng ý cho UNIQLO Việt Nam sử dụng nội dung bài đánh giá cho các hoạt động marketing, quảng cáo của UNIQLO Việt Nam.

    
 •  

  Tôi sẽ nhận được sản phẩm nào nếu được chọn?

    

  Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chọn các sản phẩm dựa trên chương trình và chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng. 

    
 •  

  Tôi sẽ được thông báo như thế nào nếu tôi được chọn?

    

  Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn trên Ứng dụng của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thông báo của Uniqlo được bật trên máy của bạn.

    
 •  

  Tôi sẽ nhận quà tặng như thế nào?

    

  Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm trải nghiệm tới địa chỉ bạn đã đăng ký, hoặc phát hành phiếu quy đổi để bạn có thể đến nhận sản phẩm trải nghiệm tại cửa hàng.
  Tùy thuộc vào từng sự kiện, hình thức nhận quà sẽ được thông báo cụ thể đến các khách hàng trúng giải. 

     
 •  

  Tôi có thể trả lại hoặc đổi sản phẩm trải nghiệm miễn phí sang sản phẩm có giá trị tương đương không?

    

  Chúng tôi rất tiếc khi sản phẩm trải nghiệm miễn phí sẽ không áp dụng trả hoặc đổi sang một sản phẩm khác hoặc tiền mặt, một phần hoặc toàn bộ.

    
 •  

  Tôi có thể viết đánh giá về sản phẩm trải nghiệm miễn phí mà tôi nhận được qua chương trình này không?

    

  Có, sau khi nhận được sản phẩm quà tặng, vui lòng để lại nhận xét về sản phẩm đã nhận trên trang web/ ứng dụng của Uniqlo Việt Nam.
  Bên cạnh đó, tùy vào thời điểm của từng đợt chương trình, chúng tôi có thể sẽ gửi thêm đến bạn bảng khảo sát để hiểu hơn về cảm nhận của khách hàng, trong trường hợp đó, vui lòng hoàn tất bảng khảo sát của chúng tôi. 

   
 •  

  Bao lâu sẽ có Chương trình Quà tặng sản phẩm trải nghiệm?

    

  Tần suất của chương trình sẽ được dựa trên các kế hoạch quảng bá của Uniqlo Việt Nam.
  Hãy luôn để lại bình luận của bạn về các sản phẩm đã mua để không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mỗi khi chương trình được triển khai.

   

Thông tin này có hữu ích không?

Nếu trang trợ giúp của chúng tôi chưa trả lời được các yêu cầu của bạn hoặc những góp ý khác từ bạn.
Vui lòng liên hệ Trung Tâm Khách Hàng của chúng tôi qua email hoặc điện thoại.
Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất trân trọng những phản hồi của khách hàng về thông tin/ bài viết này.
(Vui lòng lưu ý:
Không phản hồi)