Q. Dịch vụ lên lai quần (Online & Cửa hàng)

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ lên lai quần trực tiếp tại cửa hàng hoặc bằng cách đặt hàng trực tuyến tại Website và Ứng dụng của Uniqlo.
- Web/App UNIQLO: Quý khách có thể chọn phương thức lên lai và kích thước chiều dài tại trang sản phẩm trước khi tiến hành thanh toán đơn hàng
=> Trường hợp quý khách không chọn dịch vụ lên lai sản phẩm nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách có thể mang sản phẩm cùng với phiếu hoàn trả và đến cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ
- Cửa hàng UNIQLO: Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn lên lai sản phẩm
=> Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lên lai sản phẩm vui lòng mang theo sản phẩm kèm với biên lai và đến cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ.

User-added image

Dịch vụ này chỉ được áp dụng cho một số loại quần nhất định.

Đối với đơn hàng trực tuyến có sử dụng dịch vụ lên lai quần, thời gian giao hàng sẽ dài thêm 2 - 4 ngày làm việc kể từ thời gian giao hàng ước tính.

Loại sản phẩm này có thể áp dụng dịch vụ lên lai quần?
Dịch vụ lên lai quần của chúng tôi (rút ngắn độ dài) được áp dụng cho một số loại quần nhất định của UNIQLO, bao gồm quần chinos, quần leggings, quần Jeans, quần EZY, Quần Smart Pants Dài Đến Mắt Cá và một số loại quần khác. Quý khách vui lòng lưu ý việc lên lai quần có thể ảnh hưởng tới kiểu dáng hoặc phom quần.

Đồng thời, quý khách vui lòng tham khảo kỹ mọi thông tin tại bài viết này trước khi tiến hành chọn sử dụng dịch vụ lên lai quần.

Dịch vụ lên lai quần không hỗ trợ cho các sản phẩm sau: 
1) Quần shorts
2) Quần lửng
3) Quần Jogger
4) Quần Ultra Active
5) Các loại quần thuộc danh mục Đồ mặc nhà
6) Quần Ponte
7) Chân váy và đầm
8) Các sản phẩm không thuộc UNIQLO

Những loại quần có cấu trúc ống quần đặc biệt cần lưu ý khi chọn lên lai. Nếu quý khách lên lai những loại quần này, thì kiểu dáng cũ của ổng quần sẽ bị thay đổi và sẽ không giữ được phần gấu quần cũ.

1/ Quần Jean Ống Loe
User-added image

2/ Quần Jean Lửng
User-added image

3/ Quần Jean Ống Rách

User-added image

4/ Quần Jeans ống ôm dần
User-added image

*Quý khách vui lòng lưu ý: dịch vụ lên lai quần (giá, loại đường may, và các sản phẩm được áp dụng) được áp dụng hoàn toàn giống nhau cho cả sản phẩm được mua trực tiếp tại cửa hàng và đơn hàng trực tuyến.

 •  

  Thời gian giao hàng dự kiến cho dịch vụ lên lai quần trực tuyến?

    

  Đối với đơn hàng trực tuyến có sử dụng dịch vụ lên lai quần, thời gian giao hàng sẽ dài thêm 2 - 4 ngày làm việc kể từ thời gian giao hàng ước tính, không bao gồm ngày lễ và cuối tuần. Khi đơn hàng của bạn đã sẵn sàng để vận chuyển, bạn sẽ nhận được email có Mã vận đơn của Giao Hàng Nhanh.

    
    
 •  

  Tôi có thể yêu cầu trả lại hoặc đổi quần đã thay đổi không?

    

  Sản phẩm đã được sửa hoặc lên lai sẽ không được hỗ trợ đổi và trả. Trong trường hợp bạn nhận được (các) sản phẩm lên lai không chính xác hoặc có lỗi sản xuất, bạn có thể liên hệ với nhóm Trung tâm khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. .

    
    
 •  

  UNIQLO có hỗ trợ điều chỉnh kích thước ống quần không?

    

  Không, rất tiếc chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thay đổi độ dài quần.

    
    
 •  

  UNIQLO có hỗ trợ làm dài ống quần hoặc nhả lai quần?

    

  Chúng tôi không hỗ trợ dịch vụ làm dài ống quần. Chúng tôi sẽ trực tiếp cắt quần theo độ dài phù hợp khi khách yêu cầu dịch vụ lên lai quần. Một khi sản phẩm đã được lên lai, chúng không thể được kéo dài thêm hoặc hoàn tác việc lên lai.

    
    
 •  

  Tôi có thể yêu cầu lên lai quần lần hai cho cùng một sản phẩm được không?

    

  Nếu bạn cần lên lai quần lại sau lần lên lai đầu tiên, bạn có thể ghé thăm bất kỳ cửa hàng của chúng tôi và yêu cầu lên lai một lần nữa. Vui lòng mang theo Danh sách hàng hóa (đối với đơn đặt hàng trực tuyến) hoặc biên lai mua hàng gốc (đối với mua tại cửa hàng) để làm bằng chứng mua hàng. Nhân viên của cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

    
    
 •  

  Cửa hàng của UNIQLO có hỗ trợ lên lai với sản phẩm tôi mua online không?

    

  Chúng tôi có hỗ trợ. Vui lòng mang theo Danh sách hàng hóa của bạn để làm bằng chứng mua hàng. Tất cả các cửa hàng UNIQLO của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ thay đổi, vì vậy bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào thuận tiện nhất cho mình yêu cầu nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

    
    
 • Tôi có cần phải ghim quần không?

    

  Nếu bạn không biết độ dài mong muốn của quần jean / quần của mình, bạn có thể thử chúng tại phòng thử đồ của cửa hàng chúng tôi và nhờ một nhân viên của chúng tôi ghim chúng lại cho bạn theo độ dài mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn biết chính xác độ dài mà bạn muốn thay đổi quần jean / quần dài của mình, bạn có thể thông báo cho nhân viên của chúng tôi về độ dài mong muốn của bạn tại khu vực that toán khi họ phát phiếu lên lai quần cho bạn.

    
    
 • UNIQLO có hỗ trợ lên lai quần với những sản phẩm không thuộc UNIQLO không?

    

  Dịch vụ lên lai quần của chúng tôi chỉ áp dụng riêng cho quần jean và quần của UNIQLO.

    
    
 • Tôi đã mua một chiếc quần jean / quần UNIQLO được một thời gian và quyết định rằng tôi muốn lên lai quần. Điều này có khả thi không?

    

  Có, bạn có thể lên lai bất cứ lúc nào. Vui lòng mang theo biên lai mua hàng gốc hoặc Danh sách hàng hóa và quần đến bất kỳ cửa hàng nào để sử dụng dịch vụ.

    
    
 • Tôi phải đợi bao lâu cho dịch vụ lên lai quần?

    

  Thời gian có thể khác nhau giữa các cửa hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ trong ngày nếu chúng tôi có thể, nhưng điều này phụ thuộc vào số lượng quần cần lên lai mà một cửa hàng phải thực hiện trong ngày. Vui lòng kiểm tra với nhân viên xem mất bao lâu để lên lai quần của bạn. Họ sẽ tư vấn cho bạn.

    
    
Thông tin này có hữu ích không?
Nếu thông tin trên chưa hỗ trợ được bạn, khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Khách Hàng qua các phương thức bên dưới.
Quý khách vui lòng chia sẻ lý do bài viết không hữu ích để UNIQLO cải thiện.
Vui lòng chia sẻ phần nào của bài viết này khó hiểuVui lòng chia sẻ thông tin bạn đang tìm kiếm.Vui lòng chia sẻ phần nào của bài viết không khớp/ không đúng.Tôi không đồng ý với Chính sách.Hãy chia sẻ lý do của bạn và cách UNIQLO có thể cải thiện nó.

Lưu ý: Vui lòng không ghi thông tin cá nhân

Chia sẻ của bạn sẽ được sử dụng nội bộ cho mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm. UNIQLO sẽ không thể trả lời bạn trực tiếp thông qua phản hồi này.

Vui lòng điền chia sẻ chi tiết của bạn dưới đây: